KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

24/01/2015 | 31058
Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương được quy hoạch tại Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. - Mọi thông tin liên hệ: PKD dự án. 0985.683.327 Mail: pkdsunland@gmail.com web: http://khudothisinhthaihoaxuan.com
Bản đồ tổng thể mới nhất 2015

Bản đồ mở bán tháng 10/2015

Bản đồ mở bán tháng 8/2015 

Bản đồ mở bán tháng 6/2015

Bản đồ mở bán tháng 5/2015

 
Thành phố đáng sống Đà Nẵng là thành phố có bờ biển dài với dãi cát trắng cực đẹp, kết hợp với con sông Hàn thơ mộng chạy dọc giữa lòng thành phố. Đà Nẵng hội tụ đủ điều kiện để trở thành 1 thành phố du lịch của Việt Nam.
Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương ( khu đô thị sinh thái hoà xuân gđ2 ) nằm trong qui hoạch tổng thể của thành phố đáng sống Đà Nẵng.
Với thiết kế theo chuẩn của 1 khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích, nhà phố, biêth thự, siêu thị, trường học, bệnh viện…
Phối cảnh thổng thể Khu đô thị cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
 
Tổng quan về Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
 
Đặc điểm thuận lợi của Khu đô thị cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương toạ lạc tại trí trí cực kỳ đắc địa.
Với 3 mặt giáp sông, Sông Hàn, Sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò, tạo cho cảnh quan nơi đây quanh năm thoáng mát.
Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương nằm tại cửa ngõ trung tâm của thành phố thuận tiện di chuyển đến các tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố chỉ trong vòn bán kính chưa đến 5km
 
+ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe 
+ Cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, ngay bên cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội chợ triển lãm
+ Cách bệnh viện 600 giường 5km
+ Cách sân vận động 500m
 
Description: ặc điểm thuận lợi của Khu đô thị cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
Đặc điểm thuận lợi của Khu đô thị cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
 
-       Các tiện ích kết nối là một đặc điểm rất đáng quan tâm của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương như: Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại với ước muốn mang lại cho dân cư trong khu đô thị những tiện ích và môi trường sống tốt nhất
Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương.
Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha … giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong quyết định an cư và đầu tư.
Description: HU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÀ NẴNG
Dự án KĐT Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
 
Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.
Vị trí dự án KĐT Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương được xây dựng ở Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng là nơi có ví trí thực sự đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan.
 
Tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng.
 
- Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
- Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
- Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
- Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng
Pháp lý dự án Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.
Description: háp lý dự án Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
Pháp lý dự án Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
 
Hình thức thanh toán:
 
Đối với các Lô thường:thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng
 
• Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu
• Đợt 2: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 3: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 4: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 5: Thanh toán phần còn lại
 
Đối với các Lô góc, hệ số 1.2: thanh toán 4 đợt trong vòng 3 tháng
 
• Đợt 1: Đặt cọc 200 triệu
• Đợt 2: Thanh toán 20% triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 3: Thanh toán 20% triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 4: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đặt cọc đợt 1 Thanh toán hết số tiền còn lại
 
Cam kết với nhà đầu tư:
 
Xúc tiến các thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi qúy khách đã thanh toán đủ và đúng hạn tiền đặt cọc tương ứng với 100% giá trị Tài sản. Đảm bảo Tài sản chuyển nhượng không bị thế chấp, tranh chấp, không bị hạn chế chuyển nhượng. Thay mặt qúy khách đăng ký quyền sử dụng đất tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên của qúy khách. Cam kết bàn giao Tài sản thực tế trong vòng 180 (một trăm tám mươi) ngày kể từ khi ký kết hợp đồng và được công chứng ("Thời hạn bàn giao") để tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Nếu vì các nguyên nhân khách quan hoặc sự kiện bất khả kháng mà không bàn giao Tài sản theo đúng thời hạn đã cam kết nêu trên thì Hai Bên thống nhất và đồng ý gia hạn thêm một khoảng thời gian không quá 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày kết thúc Thời hạn bàn giao đã cam kết. Nếu vi phạm thoả thuận về thời hạn bàn giao Tài sản, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền qúy khách đã thanh toán và chịu một khoản tiền phạt bằng mức lãi suất 2%/tháng (hai phần trăm một tháng) tính trên số tiền qúy khách đã thực thanh toán và cho số ngày chậm bàn giao Tài sản cho qúy khách.
 
Mẫu hợp đồng đặt cọc khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương


 


 

 

 
Một số hình ảnh thực tế tại khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

 
Đại lộ Võ Chí Công nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam đã được hoàn thiện, kết nối sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu du lịch biển Mỹ Khê. Từ đây, chỉ mất tầm 10 phút để có thể đến các địa điểm quan trọng như : Sân bay quốc tế Đà Nẵng, bãi tắm biển Mỹ Khê, bệnh viện phụ sản - nhi 600 giường ...


 
Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí tiếp giáp với khu dân cư đã hiện hữu chính là điểm mạnh giúp nơi đây có đủ điều kiện thu hút cư dân và sớm hình thành khu đô thị.

 
Các tuyến đường nội khu hình thành kết nối khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và khu dân cư hiện hữu, tạo điều kiện lưu thông cho các khu vực lân cận rút ngắn khoảng cách đến trung tâm thành phố.
Description: ĐT Dự án khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
 
Công tác chuẩn bị hạng mục thi công vĩa hè đại lộ Võ Chí Côngvà các trục đường nội khu
 
Xem hình ảnh Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương được cập nhật TẠI ĐÂY.
 
Liên hệ: Mr Tuấn 0985.683.327 Nhân viên phòng kinh doanh
Mail:pkdsunland@gmail.com
http://khudothisinhthaihoaxuan.com/

 
 
 

THÔNG TIN CHUNG

Thể loại
Dự án Khu đô thị
Vị trí
Quận Cẩm Lệ, Trục Đường Võ Chí Công, Đà Nẵng
Sơ đồ
Hotline
0934.992.992
on FacebookFacebook
on SkypeMr. Tuấn
on Skype0934.992.992